Túi Lọc Trà Loại Lớn Vải Lưới

feature-product
55.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Túi lọc trà mua ở đâu?

Rất nhiều anh chị cần mua túi lọc trà, nhưng không biết chổ mua. Vì các sản phẩm cần phải sản xuất không có sẳn là hàng sản xuất không phải hàng tiêu dùng. Các nhà máy sản xuất thì sản xuất theo số lượng rất lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng các loại túi lọc để dùng cho các sản phẩm. Nên cửa hàng em cho ra một sản phẩm túi lọc trà dùng đóng thủ công. Rất tiện dụng, dể làm, dể sử dụng và tất yếu trong đời sống.

Các anh chị không máy móc đóng gói tự động cũng có thể mua và sử dụng được. Khi dùng túi lọc trà này chỉ cần có  một máy ép nylong hàn nhiệt dập tay sẽ có thể dùng đóng gói được. Vì trong lớp giấy lọc trà có chất PE sẽ được hàn dính lại. Tất cả loại Túi lọc trà đều có chất PE như túi lọc trà của Tâm Lan hay Liption cũng sử dụng theo công nghệ sản xuất như vậy. Giấy lọc trà dùng trong thực phẩm an toàn cho sản phẩm, an toàn cho người sử dụng.

Túi lọc trà có công dụng gì?

Túi lọc trà dùng nhiều lần được sử dụng rất rộng rãi trong quán cafe, nhà thuốc yhct, dùng làm các sản phẩm handmade, làm bộ kết gội đầu, dùng làm lọc các loại thuốc bắc, thuốc nam. Dùng đóng trà hoa và các sản phẩm cần lọc khác.

 Túi lọc trà có Kích thước đa dạng, các anh chị có thể đóng thủ công các sản phẩm tự tay làm tự sử dụng tại nhà. Có thể dùng làm các loại trà và thực phẩm uống thơm ngon cho gia đình như: trà hoa, các loạc bột đậu. Thơm ngon và bổ dưỡng chế biến sẳn có các loại thực phẩm có sản tại nhà từ túi lọc trà.

Bảng kích thước túi lọc trà

  • Kích thước 34×37.5cm

Giá túi lọc trà sỉ như thế nào?

Hiện nay trên thị trường giá túi lọc trà rất đa dạng, đủ chủng loại cũng như nhiều giá cả khác nhau. Hàng sản xuất giá rất ưu đãi cho số lượng nhiều. Anh chị cứ liên hệ đặt số lượng để có giá cả tốt nhất.

Túi Lọc Trà Loại Lớn Vải Lưới

  • Túi lọc trà dùng nhiều lần đa năng là sản phẩm tiện ích cho người nội trợ
  • Giúp bạn dễ dàng hơn khi chế biến món ăn.
  • Thích hợp dùng túi lọc trà hay lọc lấy nước cốt dừa, rau má, đậu xanh…
  • Túi lọc trà làm từ vải lưới an toàn cho sức khỏe.
  • Vải dày, bền, đẹp, dễ giặt giũ và phơi mau khô.
  • Sử dụng đơn giản và nhẹ nhàng, không cần phải dùng nhiều sức.
  • Kích thước 34×37.5cm

Túi Lọc Trà Loại Lớn Vải Lưới

Túi Lọc Trà Loại Lớn Vải Lưới

Túi Lọc Trà Loại Lớn Vải Lưới

 Ngoài túi lọc trà các bạn có thể tham khảo các phụ kiện khác  Tại đây

Block "ha-intro" not found