Cách làm trà sữa tại nhà thơm ngon

Giới thiệu về Hải an

Ngày nay, cuộc sống hiện đại cuốn chúng ta luôn bận rộn với những công việc hằng ngày. Những khoảnh khắc ngồi bên ấm trà hay ly cà phê dù một mình hay với bạn bè, người thân cùng nhau thưởng thức chút bánh kẹo hay hoa quả là khoảng thời gian vàng để xóa đi những lo toan, mệt mỏi hay chia sẻ những niềm vui. Với mong muốn góp phần tô điểm nhiều thêm những khoảnh khắc bình an và hạnh phúc như thế công ty Hải An đã được thành lập.Thông tin về Hải An:
Công ty Thương mại dịch vụ & Xuất nhập khẩu Hải An
Mã số thuế: 0108066831
Địa chỉ: 23/8, Phố 8-3, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Liên hệ: 0868 700 499 / 0988 687 820
Email:haian.kd01@gmail.com

lĩnh vực hoạt động

  • Nguyên Liệu Pha Chế: Hải An cung cấp các loại nguyên liệu làm đồ uống như sinh tố, trà sữa, cafe, đồ ăn vặt … và các loại nguyên liệu làm bánh như kem Rich’s, Ambiante, Anchor, Bột trà xanh ….
  • Máy, Thiết Bị và Phụ Kiện: Cung cấp các loại máy thiết bị và phụ kiện cho trà sữa, pha chế cafe và làm bánh.

chuyên mục

Hiện nay, cùng với sự phát triển của nền kinh tế, lĩnh vực kinh doanh đồ uống cà phê và trà sữa vẫn là mỏ vàng. Vì vậy Hải An cung cấp chuyên mục pha chế để phục vụ nhu cầu học cách pha chế ngày càng cao của khách hàng.

Trang Chuyên Mục

tư vấn miễn phí

Nếu bạn có một yêu cầu hay thắc mắc nào đó trong lĩnh vực pha chế, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất từ những nhân viên của chúng tôi.

Đánh giá của bạn