Siro Golden Farm Việt Quất (Blueberry Syrup) - Chai 520ml

feature-product
55.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Siro Golden Farm Việt Quất (Blueberry Syrup) – Chai 520ml

Công ty Cánh Đồng Vàng (Golden Farm Co.) chuyên sản xuất các thực phẩm chất lượng quốc tế như: mứt trái cây, sốt salat, siro…Sản phẩm của Goden Farm được tạo nên với tiêu chí “An toàn, bổ dưỡng và tiện lợi”. Các sản phẩm của Golden Farm chất lượng quốc tế, mẫu mã bao bì hấp dẫn và giá cả phù hợp. Các sản phẩm này cũng đã nhanh chóng được người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Hiện tại công ty đã cung cấp nhiều dòng sản phẩm cho các quán cafe, nhà hàng hay khách sạn. Siro là một trong những dòng sản phẩm như vậy của công ty. Siro Golden Farm gồm nhiều vị từ cam, chanh, bưởi.. đến độc đáo như socola, bạc hà.. Siro Golden Farm Việt Quất là sản phẩm thơm ngon hảo hạng trong dòng sản phẩm siro của công ty.

Với thể tích 520ml sản phẩm chất lượng cao cấp này sẽ mang đến sự tiện dụng cho bạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để pha chế các đồ uống như cocktail, sinh tố, trà sữa, rau câu…

Hướng dẫn sử dụng Siro Golden Việt Quất:

  • Pha nước giải khát: Pha 30ml siro với 120ml nước và cho đá vào và sử dụng.
  • Pha cooktail: Cho 30ml siro, 30ml rượu Vodka, 50ml nước, 2 muỗng nhỏ sữa chua vào bình lắc. Cho đá vào và lắc đều. Rót ra ly và thưởng thức.
  • Pha sữa tươi trái cây: Pha siro với sữa tươi làm sữa tươi trái cây.
  • Làm rau câu: Pha siro với hỗn hợp làm rau câu để tạo thêm hương vị và màu sắc hấp dẫn cho sản phẩm.

Xem thêm các sản phẩm Siro Golden Farm khác tại đây

Block "ha-intro" not found