Siro Thái Lan Pixie Đào – 730ml

feature-product
65.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Siro Thái lan Pixie Vị Đào – 730ml

Nhãn hàng Siro Thái Lan Pixie do Công ty thực phẩm Innofresh sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm FDA Thái Lan cấp phép, đạt chứng chỉ HACCP, BRC, ISO. Sản phẩm được làm từ 30-40% từ trái cây thật, hoàn toàn không sử dụng đường hóa học và hóa chất bảo quản, đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Với độ sánh hoàn hảo, mùi hương quyến rũ, mới lạ, mang đến cho bạn 16 sự lựa chọn: Blue punch, Dâu, Dưa lưới, Vải, Kiwi, Phúc bồn tử, Nho, Táo xanh, Bạc hà, Blue Curacao, Việt quất, Thái Salsa, Thái Royal, Đào, Chocolate Cookie, Trà xanh…Sirô Thái Lan Pixie hi vọng góp phần làm đa dạng hơn thực đơn thức uống của bạn.

Cách sử dụng: có thể pha thành đồ uống hoa quả giải khát với liều lượng 1 phần sirô 6 phần nước. Ngoài ra còn được dùng để pha trộn với hoa quả tươi, rượu, sữa chua, kem, trà, cà phê,… để hương vị đồ uống thêm phong phú.

HƯỚNG DẪN TRÀ SỮA ĐÀO
Nguyên liệu
1. 2 túi trà đào Dilmah
2. 40ml syrup
3. 50-70ml sữa tươi không đường
4. Đá viên

– Bước 1:
Rót 40ml syrup, sau đó cho đá viên vào ,gần đầy miệng ly

– Bước 2:
Rót sữa tươi vào ly.
– Bước 3:
Nhúng 02 túi trà trong 50ml nước nóng. Sau 3 phút, bỏ túi trà ra , dùng nước trà và rót nhàng vào ly .Vậy là bạn đã có ly trà sữa không những đẹp mắt mà còn ngạt ngào hương đào trong ngày Tết cùng vị ngậy của sữa.
Chúc các bạn thưởng thức ly trà Xoài Bạc Hà ngon miệng nhé !

Block "ha-intro" not found