Hồng Trà Đặc Biệt King Black Tea - Premium Túi 1Kg

feature-product
140.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hồng Trà Đặc Biệt King 1Kg

Hồng đặc biệt King là sản phẩm trà đen cao cấp. Được chọn lọc và lên men từ những lá trà tươi ngon nhất của vùng chè cao nguyên đem đến hương vị tự nhiên, đậm đà cho từng tách trà.

Cùng với hồng trà Trà đen Assam B High Tea, hồng trà King rất được thị trường ưa chuộng để sử dụng cho việc pha trà sữa.

Đặc điểm hồng trà đặc biệt

Đến từ thương hiệu trà King – nổi tiếng với đa dạng các dòng trà từ trà xanh, trà lài cho đến hồng trà.

Hồng trà đặc biệt King là sản phẩm vượt trội về cả về nguyên liệu và chất lượng với nước màu hồng đậm, khi pha ra vị đậm thơm. Trà được đóng gói 1kg tiện dụng cho pha chế nhiều trong các quán trà sữa lớn. Giúp tiết kiệm chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người kinh doanh đồ uống.

Với mỗi gói Hồng trà đặc biệt 1kg. Bạn sẽ có thể pha được khoảng hơn 300 ly trà sữa thơm ngon. Hương vị thơm ngon và đậm vị trà sữa như của các hãng nổi tiếng.

Ứng dụng của Hồng trà King

Hồng trà được sử dụng để pha trà sữa trân châu, trà hoa quả. Ngoài Hồng trà đặc biệt , hiện tại Abar.Vn cung cấp rất nhiều sản phẩm trà khác. Bạn có thể xem chi tiết các sản phẩm trong danh sách hồng trà để chọn cho mình các sản phẩm phù hợp.

Nơi mua Hồng trà đặc biệt King giá rẻ

 

Bạn là chủ quán trà sữa, trà hoa quả, bạn đang cần tìm mua Hồng trà đặc biệt King ? Bạn là người yêu thích pha chế và mong muốn tìm được nơi tin cậy để mua sản phẩm này? Hãy đến ngay với Abar.Vn.

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm hồng trà cũng như các nguyên liệu làm trà sữa, nguyên liệu pha chế, đồ ăn vặt, và dụng cụ pha chế với:

✅Chất lượng đảm bảo

✅Giá thành hấp dẫn

✅Giao hàng nhanh

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

➡️Zalo: 0988.687.820 / 0868.700.499

➡️Fanpage: facebook.com/abar.vn/

 

Abar.VN – Nguyên Liệu Trà Sữa – Nguyên Liệu Pha Chế – Đồ Ăn Vặt – Dụng Cụ Pha Chế

Block "ha-intro" not found