Trà Đại Hồng Bào Thượng Hạng

feature-product
5.400.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trà Đại Hồng Bào Thượng Hạng

– Mùa thu hái: Đầu xuân (mùa mà tỷ lệ cây trà bị sâu bệnh là ít nhất)

– Hương: Hương thơm ngọt ngào, dịu mát làm say lòng người

– Vị: Vị ngọt sâu lắng, Dư vị êm dịu, dài lâu vương vấn mãi trong miệng

– Màu nước: Hồng đỏ đậm

– Cây trà nguyên liệu: Là cây cổ thụ được nhân giống gần nhất của 6 cây trà đại thụ báu vật quốc gia trung quốc, có điều kiện sinh trưởng nơi đất xốp có thành phần khoáng chất và các chất liên quan giống như cây mẹ

– Vùng nguyên liệu: Vũ Di Sơn, Phúc Kiến

– Nham trà Vũ Di Sơn được sinh trưởng trong các khe núi đá, vừa có hương thơm tinh khiết của trà xanh, vừa có vị thuần, ngọt của hồng trà, là dòng trà quý hiếm trong dòng ô long. Nham trà bao gồm tứ đại danh tùng, trong đó nổi tiếng nhất là dòng Đại hồng bào

4

 

trà đại hồng bào loại ngon vũ di sơn phúc kiến loại ngon cao cấp hương thơm thanh khiết 250g.

Nham trà (trà núi đá) được trồng ở khu vực núi Vũ Di. Khu vực này nổi tiếng trên thế giới về sản xuất các loại trà Ô long đặc biệt. Khí hậu ẩm ướt, độ ẩm quanh năm 80%, núi nối tiếp núi tạo nên các thung lũng ở giữa và nhiều khe vách, khi có mưa, nước ngập các dòng suối trên núi hẹp, thác nước đổ xuống, mang theo các vô số khoáng chất cho đất và cây, vào ngày nắng lượng ánh sáng cung cấp vừa đủ, sương xuống lâu tan, xung quanh còn là các loài hoa dại mọc tự nhiên đẹp và thơm hương. Với các điều kiện tự nhiên thuận lợi bậc nhất như thế: thổ nhưỡng đất đai giàu có, địa hình núi đá đa dạng, thảm thực vật phong phú, Nham trà Đại Hồng Bào bởi vậy mà có hương vị đặc trưng riêng biệt, kì diệu, không thể lẫn với bất kì loại trà nào khác – hương vị khoáng chất của đất đá kết hợp với hương hoa quả tự nhiên, lắng đọng tinh tế.

ef84bd557f0aec88e725ddb49e305787

Nham trà Đại Hồng Bào thuộc dòng trà Ô long bán lên men. Một công đoạn quan trọng trong chế tác là sấy than củi. Đối với trà còn mới, nên để một thời gian để trà được “hạ hỏa”. Trà có hương dịu nhẹ, vị ngọt mượt mà, thuần khiết, vẫn giữ được các hương vị đặc trưng độc đáo của Nham trà truyền thống nhưng lại có sự biến đổi đa dạng, nhiều tầng lớp tươi mới qua các tuần trà.

Để lấy được trọn vẹn hương vị và chất của Nham trà Đại Hồng Bào, chúng tôi gợi ý cách pha như sau:

  • Thực hiện đầy đủ các bước cơ bản như đánh thức trà, làm nóng/sạch trà cụ, tráng trà.
  • 7 gram trà được pha với nước sôi. Nước trà tuần đầu tiên – nước thứ 4, ngâm trà 5 giây.
  • Từ nước thứ 5, ngâm trà từ 10-20 giây.

Nham trà Đại Hồng Bào uống ngon nhất trong 7 tuần trà.

bi mat chua biet ve loai tra dat hon vang vai chuc lan Hinh 9

Block "ha-intro" not found