Trà AHMAD Bạc Hà & Chanh - Hộp 40g/20 Túi

feature-product
49.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Trà AHMAD Bạc Hà  & Chanh (Peppermint and Lemon)- Hộp 40g/20 Túi Lọc

Trà Bạc Hà và Chanh Ahmad là loại trà nổi tiếng của Ahmad tea. Trà Ahmad Bạc Hà và Chanh là sự kết hợp từ những lá bạc được trồng ở Bungari, Ba Lan, Mỹ, Nam Mỹ với tinh chất chanh vàng tự nhiên cho hương vị tuyệt vời.

AHMAD TEA là thương hiệu trà nổi tiếng của Anh, và cũng là công ty gia đình chuyên về sản xuất trà lâu đời nhất ở xứ sở sương mù. Ngoài dòng trà đen với hương vị Bergamot, là hương vị trà có thương hiệu tốt nhất trên thế giới, AHMAD TEA còn được biết đến với các sản phẩm trà túi lọc có hương vị trái cây, trà dùng để thưởng thức vào buổi sáng và trà dành riêng cho buổi chiều, nhằm đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng. Hiện nay AHMAD TEA bao gồm hơn 200 loại trà phổ biến và đã có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.

Loại trà này được sản xuất từ những nguyên liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ càng nhất bởi sự cẩn thận, chu đáo vốn nổi tiếng khắp thế giới của người Anh, những người đã tạo nên danh tiếng lâu đời cho “Chất lượng Anh Quốc”.

Trà Ahmad Bạc hà cay & Chanh (Peppermint & Lemon) thực sự hấp dẫn người uống bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa thảo mộc và trái cây, giúp cho bạn cảm giác thư thái và sảng khoái khi thưởng thức.

 

Xem thêm các loại trà AHMAD tại đây

Block "ha-intro" not found