Syrup Bạc Hà Trắng Giffard (Giffard Pepermint Syrup)

feature-product
230.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Syrup bạc hà trắng Giffard.

Ngâm là một phương pháp truyền thống đặc trưng của Giffard để giữ vững hương vị đích thực của trái cây. Để chiết xuất dung dịch cô đặc trái cây, hoa quả được đưa vào ngâm từ 48 giờ đến 3 tháng để đạt được sự hoàn hảo của rượu. Trước khi đóng chai, mỗi sản phẩm đều được nếm thử, lọc, kiểm soát chất lượng theo một quy trình chặt chẽ.

Ngày nay, với hơn 70 hương vị siro từ các hương cổ điển như Dâu, Đào, Vanilla, Caramel…đến các hương vị độc đáo và sáng tạo như hạt dẻ cười, kẹo bông gòn, hoa bergamot…syrup GIFFARD mang đến cho bạn sự sáng tạo không giới hạn trong pha chế; kết hợp tinh tế với cà phê, trà; thêm hương vị mới lạ cho các món smoothie, đá xay; hay các công thức cocktails trở nên độc đáo.

-Hướng dẫn sử dụng:  Đặc biệt phù hợp với pha chế cafe, soda, trà, đồ uống đá xay, cocktails, mocktails, …

 -Hướng dẫn bảo quản : Nhiệt độ bảo quản là 20°C,giữ lạnh sau khi mở nắp (5-10°C)

Xem thêm sản phẩm Giffard khác tại đây

Block "ha-intro" not found