Ngày nay, với hơn 70 hương vị syrup từ các hương cổ điển như Dâu, Đào, Vanilla, Caramel…đến các hương vị độc đáo và sáng tạo như hạt dẻ cười, kẹo bông gòn, hoa bergamot…syrup GIFFARD mang đến cho bạn sự sáng tạo không giới hạn trong pha chế; kết hợp tinh tế với cà phê, trà; thêm hương vị mới lạ cho món smoothie, đá xay; hay các công thức cocktails trở nên độc đáo.
Hương vị trái cây thiên nhiên, không sử dụng hóa chất để bảo quản,100% đường saccharose từ củ cải.
Từ trước đến nay Socola luôn là nguyên liệu đem đến cảm hứng không giới hạn và được sử dụng vô cùng phổ biến trong ngành pha chế.
-Hướng dẫn sử dụng: Đặc biệt phù hợp với pha chế cafe, soda, trà, đồ uống đá xay, cocktails, mocktails, …
-Hướng dẫn bảo quản: Nhiệt độ bảo quản là 20°C,giữ lạnh sau khi mở nắp (5-10°C)