Bột Maulin Pudding Trứng Túi 1Kg

feature-product
195.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Hướng dẫn nấu Pudding Trứng bằng bột Pudding Mau Lin cho quán trà sữa

Định lượng nguyên liệu

– 100 gram bột pudding trứng Mau Lin More

– 20 gram đường tinh (đường cát trắng)

– 1 lít nước

Cách nấu

– Đun 1L nước chờ đến khi sôi.

– Trộn đều hỗn hợp bột pudding và đường rồi cho hỗn hợp vào nước sôi khuấy đều cho tan hỗn hợp trong 1-2 phút rồi tắt bếp.

– Rót dung dịch đã nấu ra hộp có nắp đậy, để nguội rồi cho vào tủ mát khoảng 5 tiếng là pudding đông lại và có thể sử dụng được.

– Thành phẩm có màu vàng óng, thơm ngon, bắt mắt.

Block "ha-intro" not found