Máy dập nắp cốc bằng tay Verly Wy-802F

feature-product
1.600.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kinh doanh trà sữa ngày càng trở nên sôi động với hàng trăm cửa hàng lớn nhỏ mở ra mỗi ngày. Bên cạnh chất lượng của ly đồ uống thì hiện nay tốc độ phục vụ của cửa hàng cũng là điều các chủ quán cần quan tâm. Sự ra đời của các thiết bị phụ trợ, cụ thể là các thiết bị Máy dập nắp cốc bằng tay đã rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi của thực khách, nhờ đó giúp gia tăng chất lượng dịch vụ cho cửa hàng đồ uống của bạn!

Ốc vặn điều chỉnh độ cao thân cốc

Sản phẩm được thiết kế nút vặn điều chỉnh khoảng cách từ chân đỡ đến miệng ép. Khi điều chỉnh đến mức thấp nhất máy có thể dập được cốc có chiều cao tối đa 17,2cm. Khi điều chỉnh đến mức cao nhất, máy dập được cốc có chiều cao tối đa 15cm.

Máy dập nắp cốc bằng tay Verly Wy – 802F

 Dập cốc chắc chắn chỉ với các thao tác thủ công đơn giản

Máy dập nắp cốc bằng tay Verly Wy – 802F  yêu cầu thao tác đặt cốc, đẩy giá cốc vào khuôn và gạt cần thủ công để hoàn thành việc dập miệng cốc. Với thiết kế cần gạt chắc chắn, bố trí ngay bên sườn máy thuận tiện cho việc dùng lực cánh tay, giúp bạn nhanh chóng có được những ly đồ uống được đóng nắp gọn gàng, chắc chắn và đẹp mắt. Đầu cần gạt được bao bọc bằng chất liệu nhựa chuyên dụng hạn chế đau mỏi tay khi sử dụng máy.

Kích thước nhỏ gọn. Thiết kế tinh tế, hiện đại

Máy dập nắp cốc bằng tay Verly Wy – 802F có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng bố trí và di chuyển trong mọi không gian pha chế. Bộ khung máy được làm từ thép không gỉ được phủ sơn tĩnh điện, an toàn , dễ dàng vệ sinh và nâng cao độ bền cho máy.

Máy dập nắp cốc bằng tay Verly Wy – 802F

Chế độ bảo hành Máy dập nắp cốc bằng tay Verly Wy – 802F

Với mức giá ưu đãi lớn nhất, chất lượng sản phẩm tốt nhất, sản phẩm Máy dập nắp cốc bằng tay Verly Wy – 802F tại Hải An đều được cam kết bảo hành trong vòng   (6 tháng), được hoàn trả 1 đổi 1 nếu xảy ra bất cứ sai sót kỹ thuật nào của máy.

 

Hãy đến ngay với Abar.vn Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm cũng như các nguyên liệu làm trà sữanguyên liệu pha chếđồ ăn vặt, và dụng cụ pha chế với:

✅Chất lượng đảm bảo
✅Giá thành hấp dẫn
✅Giao hàng nhanh

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

➡️Zalo: 0988.687.820 / 0868.700.499
➡️Fanpage: facebook.com/abar.vn

Block "ha-intro" not found