Máy Đánh Kem Stelang 4L SC-209

feature-product
2.050.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy đánh kem Stelang SC-209 4L 600W là dòng máy để bàn, có chức năng đánh trứng và đánh bột công suất lớn. Thiết kế máy gọn, sang trọng và hầu hết đều phù hợp với tất cả mô hình kinh doanh. Được người dùng tin tưởng và đánh giá cao hiệu quả đối với việc kinh doanh.

Ưu điểm nổi bật của máy đánh kem Stelang SC209

Thiết kế máy thông minh

Máy đánh kem Stelang SC-209 được làm bằng kim loại cao cấp, chống gỉ và dễ dàng vệ sinh. Chất liệu nồi đánh là inox rất cứng cáp và chắc chắn.

Máy đánh trứng Stelang SC-209 được làm bằng kim loại cao cấp, chống gỉ và dễ dàng vệ sinh

Núm xoay chỉnh chức năng tiện dụng với nhiều mức lựa chọn. Nhờ đó Stelang SC-209 trở nên linh hoạt hơn, đa dụng hơn cùng với tính năng hiệu quả.

Tích hợp nhiều chức năng tiện dụng

Stelang nhiều mức điều chỉnh tốc độ khác nhau giúp bạn làm những món ăn yêu thích một cách dễ dàng hơn

Dòng máy đánh kem để bàn Stelang với thiết kế vô cùng tinh tế bằng kim loại và tô trộn dung tích 5L khá rộng. Cùng với nhiều mức điều chỉnh tốc độ khác nhau giúp bạn làm những món ăn yêu thích một cách dễ dàng hơn. Công việc đánh trứng, đánh bột của bạn trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Trang bị trục xoay đã năng

Máy trở nên linh hoạt hơn với trục xoay đa năng

Máy trở nên linh hoạt hơn với trục xoay đa năng, có thể tích hợp với nhiều phụ kiện làm bếp đính kèm. Không chiếm nhiều diện tích trong không gian quán, nhà bếp của bạn.

Lưu ý khi sử dụng Máy đánh kem Stelang SC-209

Lưu ý khi sử dụng Máy đánh trứng Stelang SC-209

Khi trộn bột bằng máy đánh kem, đặcv biệt là với dòng Stelang SC209 đòi hỏi lực quay motor lớn. Bạn nên khi sử dụng máy để đánh bột và cần lưu ý cho đúng định lượng bột vào nồi. Nếu cho nhiều quá khiến máy không đáp ứng được lực quay, sẽ dẫn đến tình trạng cháy motor.

Thông số chi tiết Máy đánh kem Stelang SC-209

  • Dung tích: 4L
  • Chất liệu: Thép không gỉ
  • Màu sắc: Đen
  • Điện áp: 220V – 50Hz
  • Công suất: 600W
  • Kích Thước: 33 x 21,5 x 28 cm
  • Nhiều công dụng: trộn bột, đánh trứng, trộn gia vị..
  • Bảo hành: 1 năm

Quý khách có thể tham khảo sản phẩm máy đánh trứng Stelang tại Abar.vn  . Chúng tôi cung cấp các loại máy đánh trứng, đánh bọt, đánh sữa chính hãng, đảm bảo sản phẩm hoạt động tốt trong quá trình sử dụng.

Block "ha-intro" not found