Bột Bánh Flan Maulin Phô Mai 1Kg
Hướng dẫn bảo quản:
– Để nơi khô ráo thoáng mát
Khối lượng tịnh: 1kg
Xuất xứ: Đài Loan
HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU BÁNH FLAN bằng Bột Pudding More Maulin Cheese (vị phô mai)
NGUYÊN LIỆU :
- 1Kg bột bánh plan
- 10,5Kg nước
- 1,2 Kg đường
HƯỚNG DẪN CÁCH NẤU :
* Đun nước khoảng 80 độ C bỏ đường vào khuấy đến khi đường tan hết.
* Đun nước sôi bung lên, cho bột bánh plan vào khuấy đến khi bột plan tan hết,tắt lửa.
* Đổ ra hộp đậy nắp lại, ủ trong nước đá khoảng 5h sẽ đông lại.
Lưu ý : khi nấu xong sẽ được 12 kg banh plan thanh phẩm. Ngoài ra quý khách có thể chia định lượng khác nhau tùy vào lượng bột bánh plan.