Khoai tây Savepak 7mm

feature-product
120.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Khoai tây Savepak cắt sợi 7mm 2kg

Khoai tây chiên là một món ăn làm từ khoai tây có nguồn gốc xuất xứ từ Bỉ. Món khoai tây chiên phổ biến nhất tại các nước Pháp, Bỉ, Anh, Mỹ, nhưng ngày nay có thể thấy ở khắp nơi trên thế giới. Khoai tây là món ăn vặt khoái khẩu của nhiều người. Để có món khoai tây vừa giòn ngon lại vàng ươm như ngoài hàng là điều không phải chị em nào cũng biết. Khoai sợi dài, chiên ngay không cần rã đông, tốn ít dầu, khoai chiên nhanh giòn và không bị ỉu. Được sử dụng trong hệ thống các nhà hàng. 

1-khoai-tay-chien.jpg

Ưu điểm

– Sự khác biệt giữa khoai tây nhập khẩu với các loại khoai tây thông thường là sản phẩm đã chiên sơ qua và cấp đông nên hàm lượng nước trong sợi khoai rất thấp, khi chiên lại sẽ nhanh chín, tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu. Khoai sợi dài, chiên ngay không cần rã đông, tốn ít dầu, khoai chiên nhanh giòn và không bị ỉu. 

– Khoai tây Savepak được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, khoai tây đông lạnh nhập khẩu qua đường tàu biển, nhập về công ty và phân phối trên toàn quốc. 

– Khoai tây chiên được sử dụng rộng rãi và được người tiêu dùng ưa thích bởi các ưu điểm: giá thành phải chăng, chất lượng tuyệt hảo,..

– Thành phần chỉ gồm khoai tây, dầu thực vật không chứa chất bảo quản nên khi sử dụng sản phẩm sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe. Khoai tây Savepak là loại khoai tây đông lạnh được nhập khẩu từ Hà Lan. Được sản xuất theo dây chuyền hiện đại, tiêu chuẩn quốc tế, khoai tây được vận chuyển qua đường tàu biển, nhập về công ty và phân phối trên toàn quốc. 

– Khoai tây cắt kích thước 7mm ~ 3/8 inch nên người  ta còn gọi là cắt 3/8. 

chips.jpg

fried-chips.jpg

khoai-tay-2.jpg

Khoai chiên vàng giòn, thơm phức

Hướng dẫn sử dụng

Không cần rã đông, cho vào dầu sôi ở nhiệt độ 170-180 độ C , chờ vàng vớt ra. Dùng với tương cà, tương ớt hoặc các loại xốt.

chips-chilli-cheese.jpg

Khoai tây chiên phủ phô mai

Crispy-Baked-Sweet-Potato-Fries-with-Avocado-Cilantro-Sauce-3.jpg

Khoai tây nướng chấm sốt bơ

43749847_1388903141246045_2515433350219431936_n.jpg

Khoai tây chiên lắc phô mai

nhg1465757999.jpg

Khoai tây chiên lắc bột rong biển

Bảo quản

Bảo quản ở nhiệt độ -18 độ C 

Cùng Abar.vn tham khảo cách làm khoai tây chiên BBQ và vài loại gia vị nha

Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Block "ha-intro" not found