Kem Làm Mềm Bánh Rich's Crumb Softener

feature-product
42.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Kem Làm Mềm Bánh Rich’s Crumb Softener

Kem làm mềm bánh Rich’s (Crumb Softner) là một sản phẩm đặc trưng của Rich’s chuyên cho tiệm bánh. 

Các sản phẩm kem làm mềm bánh Rich’s  được sản xuất dựa theo tiêu chuẩn của công ty mẹ tại Mỹ. (Rich Products Corporation). Rich’s đã xây dựng nhà máy tại khu công nghiệp Việt Nam – Singapore II (Bình Dương). Nhà máy được trang bị dây chuyền sản xuất với 85% công đoạn được tự động hóa. Rich’s cũng đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Sản phẩm Rich’s không chỉ cung cấp cho thị trường nội địa mà còn được xuất khẩu sang Đài Loan, Hong Kong, Hàn Quốc …

Rich Products Corporation là một trong những công ty gia đình lớn trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm đông lạnh tại Mỹ. Rich’s đang dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm sữa không bắt nguồn từ động vật. Khởi đầu bằng sự đột phá sáng tạo rằng đậu nành có thể đông lạnh, rã đông và đánh thành kem bởi ông Robert E.Rich.

Đối với nhà sản xuất mong muốn tìm giải pháp làm bánh mì và bánh ngọt mềm hơn thì sản phẩm Kem Làm Mềm Bánh là một lực chọn tuyệt vời với chất lỏng nhũ tương hóa có thể giúp cho bánh nướng mềm và bảo quản lâu hơn mà không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Thành phần

– Nước, Đường, Đường Maltose, Dầu hạt cọ đã hyđro hóa, * Chất dẫn suất từ sữa (Sodium Caseinate), Chất nhũ hóa (Sodium stearoyl lactylate (481i)), Mono and Diglycerides of Fatty acids (471), Lecithin (322)), Chất điều chỉnh axit (Disodium phosphate (339ii)), Chất làm dày (Xanthan Gum (415)).
* Không phải nguồn cung cấp lactose.

Bảo quản

– Trữ đông ở nhiệt độ -18oC

Hướng dẫn sử dụng

Lắc đều trước khi mở hộp.
Sử dụng 5% – 8% dựa trên tổng trọng lượng bột cho mỗi công thức.
Công dụng của sản phẩm Rich’s “Làm Mềm Bánh” rất linh hoạt trong ứng dụng vào các dòng sản phẩm bánh mì, bánh ngọt các loại.

Qui cách đóng gói: 12 hộp/ thùng.

Ngoải Kem Làm Mềm Bánh Rich’s Crumb Softener Abar.VN còn cung cấp một số sản phẩm của richs được nhiều khách hàng lựa chọn như Kem Rich’s Tươi Trang Trí Socola

Kem Rich’s Làm Mềm Bánh Crumb Softener mua ở đâu?

Bạn là chủ quán trà sữa, hoặc cafe sinh tố, bạn đang cần tìm mua Kem Rich’s Làm Mềm Bánh Crumb Softener giá rẻ ?
Bạn là người tiêu dùng yêu thích pha chế và mong muốn tìm được nơi tin cậy để mua sản phẩm này?

 

Hãy đến ngay với Abar.vn Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm Kem Rich’s cũng như các nguyên liệu làm trà sữanguyên liệu pha chếđồ ăn vặt, và dụng cụ pha chế với:

✅Chất lượng đảm bảo
✅Giá thành hấp dẫn
✅Giao hàng nhanh

 

Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây

Block "ha-intro" not found