Hiển thị một kết quả duy nhất

Trà High Tea – Trà Đài Loan Cao Cấp

Trà HIGH TEA là một trong những thương hiệu trà dẫn đầu thị trường Đài Loan, sản phẩm trà High Tea nổi trội với các đặc tính: tự nhiên, an toàn, đa dạng với chất lượng thượng hạng.

Tại Đài Loan, High Tea đang góp một phần rất lớn trong công cuộc nâng tầm các loại đồ uống có trà, đặc biệt là Trà sữa. Bằng chất lượng và hương vị thượng hạng, những ly trà sữa sử dụng cốt trà High Tea đã tạo ra một khái niệm, xu hướng trà sữa mới: trà sữa cao cấp.

Sử dụng các loại trà nguyên chất của High Tea trong pha chế trà sữa mới mang đến cho khách hàng trải nghiệm chân thực nhất về loại đồ uống hấp dẫn này, và đây mới chính ra là trà sữa đúng chuẩn Đài Loan (vị trà thơm đậm, hậu vị thanh khiết kết hợp với vị sữa béo ngậy).

Đọc thêm. Click vào đây

Ứng dụng trong pha chế của Trà High Tea

Các sản phẩm High Tea được sử dụng trong pha chế cho trà sữa

Ứng dụng trong trà sữa

High Tea được sử dụng rộng rãi nhất trong nguyên liệu làm trà sữa. Với sự đa dạng về vị, và hương thơm đặc trưng đặc biệt thích hợp cho trà sữa. Đài Loan được coi là quê hương của trà sữa và mục đích của High Tea khi đưa ra dòng sản phẩm này chính là phục vụ cho trà sữa.

Quy cách đóng gói sản phẩm

Túi nhựa trọng lượng 600g/túi.

Hạn sử dụng

Các sản phẩm High Tea đều có hạn sử dụng là 24 Tháng

Cách bảo quản trà High Tea

High Tea cần bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi đã mở nắp sản phẩm cần để trong ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi kín để giữ được hương vị lâu hơn.

Trà High Tea mua ở đâu?

Hải An chúng tôi – hiện là nhà phân phối lớn và uy tín về sản phẩm trà High Tea. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được những thông tin và tư vấn tốt nhất về sản phẩm trà High Tea.

Thông tin liên lạc:

[1-Z]: 0988 687 820 / 0868 700 499 (Zalo)

[2-F]: https://Facebook.com/NguyenLieuPhaCheHaiAn

[3-W]: https://abar.vn hoặc https://NguyenLieuDoUong.Com

Ẩn bài viết

Call Now Button