Hiển thị một kết quả duy nhất

Siro Maulin là gì?

Siro Maulin – Siro hoa quả thơm ngon cho trà sữa

Siro (hay Si rô hoặc Syrup) là một loại thực phẩm có nguồn gốc ban đầu từ Ả rập. Đây là một loại thức uống dạng lỏng, sánh có hương thơm. Siro thường được pha thêm các loại hương liệu, thảo dược và nước ép trái cây. Được sản xuất và phân phối bởi công ty Maulin nên loại siro này mang thương hiệu Maulin. Siro hiệu Maulin được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực pha chế đồ uống vì hương vị thơm ngon và giá thành hợp lý.

Đọc thêm. Click vào đây

Nguồn gốc xuất xứ của siro hiệu Maulin

Siro Maulin được sản xuất và phân phối bởi công ty Maulin (Mau Lin Food Co. Ltd). Maulin là thương hiệu về nổi tiếng tại Đài Loan. Maulin có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuât và phân phối đồ uống tại châu Á. Maulin sản xuất nhiều sản phẩm có nguồn gốc từ nông nghiệp như: Thạch trái cây Jelly, Trà, Syrup hoa quả, Bột Pudding Powder (bột làm bánh flan). Bên cạnh đó, Maulin cũng sản xuất và phân phối các mặt hàng khác như các loại sốt (Puree), nước ép trái cây tổng hợp Genesis, bột Smoothies Powder… Về chất lượng sản phẩm, Maulin  đã đạt được các chứng nhận chuẩn thế giới như: ISO22000, HACCP, HALAL. Đây đều là các tiêu chuẩn khắt khe về quản lý cũng như vệ sinh an toàn thực phẩm quốc tế. Hơn nữa, sản phẩm của Maulin đa dạng và cạnh tranh về giá nên được thị trường khá ưa chuộng. Ngày nay, các sản phẩm của Maulin đã có mặt trên khắp thế giới từ châu Á như: Đài Loan, Trung Quốc, Việt Nam, Hàn Quốc.. đến Đức (châu Âu), sang cả Mỹ.

Các loại Siro trái cây hiệu Maulin

Siro Maulin được đánh giá là loại siro mang hương thơm vị trái cây mạnh nên tạo mùi rất tốt. Siro trái cây của Maulin đa dạng về vị, từ các vị hoa quả tự nhiên như Đào, Vải, Dâu Tây.. đến các vị tổng hợp như: Caramel, Caramel Sữa, Vani…

Cụ thể siro Maulin gồm có 14 vị như sau: Đào, Vải, Dâu Tây, Kiwi, Táo (hay Táo Xanh), Dưa Lưới, Nho, Xoài, Chanh Dây (hay Chanh Leo), Bạc Hà, Hạt Dẻ, Vanilla, Caramel, Caramel Sữa.Trong các vị này thì Maulin chia ra làm 2 loại sản phẩm là đóng can và chai nhựa. Các vị Đào, Vải, Dâu Tây, Kiwi, ,Táo Xanh, Dưa Lưới, Chanh Dây, Bạc Hà được đóng can 2.5Kg màu vàng.

Các vị còn lại gồm: Hạt Dẻ, Vanilla, Xoài, Caramel, Caramel Sữa được đóng chai nhỏ nhựa trong suốt 1.3Kg.

Ứng dụng trong pha chế của Siro Maulin

Dòng siro trái cây của Maulin được sử dụng trong pha chế cho trà sữa, sữa chua trái cây, hoa quả dầm, hoặc một số loại cocktails, sinh tố đá xay.

Ứng dụng trong trà sữa

Siro hiệu Maulin được sử dụng rộng rãi nhất trong nguyên liệu làm trà sữa. Với sự đa dạng về vị, và hương trái cây đậm đà Siro Maulin đặc biệt thích hợp cho trà sữa. Đài Loan được coi là quê hương của trà sữa và mục đích ban đầu của Maulin khi đưa ra dòng sản phẩm siro này chính là phục vụ cho trà sữa. Các hương vị trà đào, trà chanh bạc hà, trà sữa trân châu dâu, kiwi thậm chí mojito hay trà sữa Hookaido với vị caramel hoặc caramel sữa với siro Maulin là nét độc đáo, hấp dẫn riêng cho quán của bạn.

Ứng dụng cho đồ đá xay

Mặc dù mục đích chính của siro hiệu Maulin là phục vụ cho trà sữa, tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn tạo môt ly sinh tố đá xay đẹp mắt với các màu: đỏ của dâu, vàng của xoài, nâu của chanh dây…

Ứng dụng cho hoa quả dầm, sữa chua

Với hoa quả dầm, hoặc sữa chua, bạn hoàn toàn có thể cho thêm một chút Siro hiệu Maulin để làm tăng sự bắt mắt cũng như làm dậy mùi hương hoa quả cho sản phẩm của bạn.

Giá thành của siro hiệu Maulin

Một đặc điểm không thể không nhắc đến với siro Maulin là giá thành. Khi kinh doanh trà sữa, cùng với chất lượng, bạn sẽ phải luôn luôn cân nhắc về giá chi phí các nguyên liệu đầu vào (cost). Ngoài các thành phần: bột sữa, trân châu, thạch … thì siro là một yếu tố chính tạo nên cốt  (cost). Khi so sánh với các loại siro khác như Monin, Torani hay Giffard thì siro của Maulin cho giá thành đặc biệt hấp dẫn. Đây là cơ sở  quan trọng để bạn có thể tối ưu hóa lợi nhuận.

Các thông số sản phẩm của Siro Maulin

Thành phần của Siro hiệu Maulin

Thành phần chính của siro Maulin bao gồm: đường, nước, nước ép trái cây, hương liệu tổng hợp

Quy cách đóng gói sản phẩm

Can 2.5Kg: Đào, Vải, Dâu Tây, Kiwi, ,Táo Xanh, Dưa Lưới, Chanh Dây, Bạc Hà. 6 Can / 1 Thùng

Chai nhựa 1.3Kg: Hạt Dẻ, Vanilla, Xoài, Caramel, Caramel Sữa. 12 Chai / Thùng

Hạn sử dụng

Các sản phẩm siro hiệu Maulin đều có hạn sử dụng là 24 Tháng

Cách bảo quản siro hiệu Maulin

Siro Maulin cần bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi đã mở nắp sản phẩm cần để trong ngăn mát tủ lạnh để giữ được hương vị lâu hơn.

Siro Maulin mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều nhà phân phối cung cấp sản phẩm siro hiệu Maulin. Tuy nhiên, giá thành của mỗi nhà cung cấp cũng khác nhau khá nhiều. Để có thể tìm thấy những sản phẩm siro Maulin chất lượng, giá thành hợp lý nhất hãy đến với Hải An.  Hải An chúng tôi – hiện là nhà phân phối lớn và uy tín về sản phẩm siro Maulin. Đừng ngần ngại, hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để nhận được những thông tin và tư vấn tốt nhất về sản phẩm siro hiệu Maulin.

Thông tin liên lạc:

[1-Z]: 0988 687 820 / 0868 700 499 (Zalo)

[2-F]: https://Facebook.com/NguyenLieuPhaCheHaiAn

[3-W]: https://abar.vn hoặc https://NguyenLieuDoUong.Com

Ẩn bài viết

Call Now Button