Hiển thị một kết quả duy nhất

Bột Pudding MauLin

Bánh Flan thơm ngon thường được cho rằng xuất xứ từ châu Âu ngày nay đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Thay vì dùng nhiều nguyên liệu cầu kỳ khác nhau để làm bánh, công ty Mau Lin của Đài Loan đã cho ra đời loại bột pudding chuyên dụng cho việc làm bánh Flan, giúp việc làm loại bánh này thật đơn giản, tiện lợi.

Hướng dẫn nấu:

Tỷ lệ bột Maulin 500g đun với 4.5 đến 5 lít nước và 600g đường cát
Đun nước nóng khoảng 80 độ C cho đường vào hòa tan và đun sôi bùng lên
Cho bột pudding vào quấy tan (đun sôi tầm 5 đến 10 phút, vớt bọt nếu có) rồi đổ vào khuôn và cho vào tủ lạnh dùng dần

Call Now Button