Công thức trà trái cây hốt bạc mùa covid 19

Hè năm nay có vẻ đến sớm hơn mọi năm, cảm giác oi bức nóng nực, nếu như vào thời gian này mọi năm có lẽ chúng ta đã có mặt tại các địa điểm du lịch nổi tiếng nhưng do 2021 là một năm mà tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên chúng ta phải hạn chế đi lại phải ở nhà bảo vệ sức khỏe.

Một vấn đề đặt ra ở đây làm sao bảo vệ sức khỏe của bản thân trong tình hình hiện nay, có một số cách được bộ y tế khuyến cáo chúng ta là phải tự tránh xa nơi đông người, đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay sát trùng và đặc biệt phải tự nâng cao sức đề kháng để chống lại virus gây bệnh.

Nắm bắt được tình hình đó nhiều quán xá đã cập nhật thêm loại thức uống mới là công thức trà trái cây giúp doanh số bán hàng tăng nhanh, nếu các bạn đang kinh doanh quan tâm loại thức uống hot này thì ngay bây giờ cùng với Abar.vn tìm hiểu công thức làm cũng như cần chuẩn bị những nguyên liệu gì nhé.

Công thức Trà Trái Cây 1: Trà ô long cam đào dâu tây

Chuẩn bị

trà O long cam đào dâu tây

Cách pha chế:

Bước 1: Đun nước sôi và hãm trà lấy nước cốt trà

Bước 2: Cho hỗn hợp vào shaker gồm 100ml nước cốt trà(nước 2), 2 lát cam tươi(dầm lấy nước), 20ml siro đào, 20ml mứt dâu, 25ml syrup đường

Bước 3: Cho đá viên vào lắc đều 

Bước 4: Cho hỗn hợp ra ly sau đó trang trí bằng lát cam tươi và lá bạc hà

Thưởng thức thôi nào

Công thức trà trái cây trà ô long cam đào dâu tây bổ sung nhiều vitamin C và khoáng chất thiết yếu.

 

Công Thức Trà Trái Cây 2: Hồng trà dâu nha đam

Chuẩn bị

hong-tra-nha-dam-cam

Cách pha chế

Bước 1: Đun nước sôi và hãm trà lấy nước cốt

Bước 2: Cho hỗn hợp vào shaker gồm nước cốt hồng trà, syrup dâu, nước tắc, 2 muỗng thạch nha đam, syrup đường.

Bước 3: Cho đá bi vào lắc đều sau đó cho ra ly đã chuẩn bị trước

Bước 4: Trang trí thêm bàng vài lát dâu và lá bạc hà

Công dụng của loại trà trái cây là bổ sung nhiều chất chống oxy hóa, giúp sảng khoái tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi.

Công thức Trà Trái Cây 3: Trà lài kiwi nha đam

Chuẩn bị

  • Bộ dụng cụ pha chế dành cho barista
  • Trà lài royal 
  • Syrup kiwi
  • Syrup chanh hoặc nước cốt chanh tươi
  • Nước đường
  • Thạch nha đam
  • Hạt chia( nếu có)

tra-kiwi-nha-dam

Cách pha chế

Bước 1: Hãm trà lài bằng nước sôi lấy nước cốt

Bước 2: Cho các nguyên liệu vào shaker lần lượt 100ml nước cốt trà lài, 15ml syrup kiwi, 5ml nước cốt chanh, 1 thìa thạch nha đam, 30ml nước đường, hạt chia đã ngâm( nếu có) và cho đá bi vào lắc đều.

Bước 3: Cho hỗn hợp ra ly và decor trang trí

Bước 4: Thưởng thức thôi

Công dụng của loại thức uống này giúp cho cơ thể có nhiều năng lượng, thanh lọc cơ thể.

 

Công thức Trà Trái Cây 4: Trà ruby cam đào

Chuẩn bị 

  • Bộ dụng cụ pha chế dành cho barista
  • Trà ô lông royal
  • Thanh long ruột đỏ
  • Cam tươi
  • Syrup đào
  • Syrup đường

ruby-cam-dao

Cách pha chế

Bước 1: Vệ sinh bộ dụng cụ bằng nước nóng

Bước 2: Hãm trà lọc lấy nước cốt

Bước 3: Cho hỗn hợp vào bình lắc gồm 100ml trà ô long royal, 10g thịt thanh long, 20ml syrup đào, nước ép ¼ trái cam, 25ml nước đường lắt đều.

Bước 4: Cho hỗn hợp thức uống ra ly và trang trí 

Công dụng đặc biệt của trà ruby cam đào giúp đẹp da, tinh thần sảng khoái, tươi tắn.

Công Thức Trà Trái Cây 5: Trà cam dưới sủi bọt

Chuẩn bị

  • Bộ dụng cụ pha chế dành cho barista
  • Trà ô long royal
  • Syrup sun up dứa
  • Syrup đường
  • Cam tươi

tra-cam-dua-sui-bot

Cách pha chế

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu để ráo nước

Bước 2: Cho trà vào bình hãm lọc lấy nước cốt

Bước 3: Làm lạnh bình lắc bằng đá

Bước 4: Cho tất cả nguyên liệu vào trong bình lắc gồm 100ml nước cốt trà ô long, 20 mol syrup sun up dứa, 20ml nước đường, nước ép ¼ trái cam, lắc đều hỗn hợp

Bước 5: Cho thức uống ra ly và trang trí bằng vài lát cam, dứa tươi

Công dụng chính là bổ sung lượng vitamin C dồi dào giúp cho cơ thể khỏe mạnh

Công Thức Trà Trái Cây 6: Trà chanh dưa leo

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

  • Bộ dụng cụ pha chế dành cho barista
  • Trà lài royal
  • Chanh tươi
  • Dưa leo( dưa chuột)
  • Syrup đường

tra-chanh-dua-leo

Cách pha chế

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu và để ráo nước

Bước 2: Hãm trà lấy nước cốt trà lài

Bước 3: Vắt lấy nước của ½ trái chanh và ¼ dưa leo

Bước 4: Cho hỗn hợp vào bình shaker gồm 100ml nước cốt trà, nước cốt chanh, nước ép dưa leo, syrup đường sau đó lắc đều

Bước 5: Cho hỗn hợp vừa pha chế ra ly, trang trí đẹp mắt và thưởng thức

Công dụng của thức uống này là bổ sung vitamin C và giảm cân

Công Thức Trà Trái Cây 7: Trà ổi xanh chanh leo

Chuẩn bị

  • Bộ dụng cụ pha chế dành cho barista
  • Trà ô long royal
  • Syrup ổi
  • Chanh leo tươi, ổi tươi
  • Nước đường

tra-oi-chanh-leo

Cách pha chế

Bước 1: Vệ sinh dụng cụ và rửa sạch các nguyên liệu để ráo nước

Bước 2: Hãm trà sau đó lọc lấy nước cốt trà ô lông

Bước 3: Cho hết các nguyên liệu vào bình lắc gồm: 120ml nước cốt trà, 20ml syrup ổi,½ phần thịt của chanh leo, 25ml nước đường(nếu thích uống ngọt cho thêm nước đường nhé) sau đó lắc đều tay hỗn hợp

Bước 4: Cho thức uống ra ly, cắt ổi tươi dạng hạt lựu bỏ lên trên decor

Công dụng của loại thức uống này là bổ sung đầy đủ các vitamin cần thiết như C, A, E và các chất chống oxy hóa

Abar.vn hy vọng phần chia sẻ trên sẽ giúp menu của quán các bạn thật đa dạng và bán đắt khách. 

 

Mua nguyên liệu để làm trà sữa ở đâu Hà Nội

Hiện tại thị trường có khá nhiều nơi cung cấp nguyên liệu lớn trong đó cũng có nơi sản xuất cung cấp tốt và cũng không thể loại trừ một vài nơi lấy hàng kém chất lượng

Thành phố Hà Nội là thị trường cung cấp nguyên liệu pha chế trà sữa lớn nhất cả nước, việc lựa chọn nguyên liệu là phần quan trọng và thiết yếu nhất trong sự phát triển của một tiệm trà sữa, thế nên hãy đảm bảo bạn sẻ chọn đúng nơi cung cấp và tốt và nguyên liệu pha chế chất lượng.

Nguyên liệu pha chế Abar.vn là nơi cung cấp nguyên liệu pha chế chất lượng và cần thiết nhất cho quán trà sữa như các loại:

Liên hệ đặt hàng qua: Hotline : 0988 687 820  / 0868 700 499

Hoặc đặt hàng trực tiếp tại website: https://abar.vn

Chúc các bạn thành công.

Xem thêm nhiều công thức pha chế tại: Công thức pha chế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *