CÁCH LÀM SỮA TƯƠI TRÂN CHÂU ĐƯỜNG ĐEN

Sữa tươi trân châu đường đen

Trào lưu trà sữa trân châu và sữa tươi trân châu đường đen nổi lên “rần rần” trong giới trẻ suốt thời gian qua nay đã có chút giảm nhiệt. và bão hõa bởi có quá nhiều quán mọc lên Tuy vậy, những món uống hấp dẫn này vẫn không thể thiếu trong mỗi quán, nhất […]

CÁCH LÀM TRÀ SỮA KHOAI MÔN

trà sữa khoai môn

Cách làm trà sữa khoai môn được bật mí sẽ là tin vui cho những ai đang yêu thích cả khoai môn và trà sữa. Thay vì tốn một khoảng tiền kha khá để mua một ly trà sữa khoai môn chính hiệu, cũng với số tiền đó, bạn có thể tự mua nguyên liệu về […]

Topping là gì? Topping cream là gì?

các loại topping cream

Topping là gì? Topping cream là gì? Topping được dịch ra là lớp mặt trên của bánh như kem, bơ… Topping cream là một loại kem tươi thực vật ít béo (low-fat-food). Thành phần gồm có các chất chuyển thể từ sữa (emulsifier) và tạo đặc (hydrocoloids)… Đây là nhóm thực phẩm ít béo, thích […]

Các Loại Kem Richs Phổ Biến

kem richs

Đặc điểm các loại Kem Richs Kem Richs là nguyên liệu thường có mặt trong danh sách các nguyên liệu sử dụng cho pha chế đồ uống và làm bánh. Đây là một sản phẩm tiện lợi giúp bạn rút ngắn thời gian làm kem, đảm bảo chất lượng kem mềm mịn, trắng và có […]

Kem béo thực vật Rich’s có đánh bông được không?

Kem béo thực vật Rich's có đánh bông được không

Kem béo thực vật Rich’s có đánh bông được không? Câu hỏi được rất nhiều bạn đọc quan tâm. Trong bài viết ngắn này, Abar.VN sẽ giải đáp câu hỏi cho bạn và những hướng dẫn chi tiết. Giới thiệu về kem béo thực vật Rich’s Kem béo thực vật Rich’s hay còn gọi với […]

Thạch cầu vồng – Hướng dẫn cách làm cụ thể chi tiết

cách làm thạch cầu vồng 7

Thạch cầu vồng là gì? Thạch cầu vồng hay còn gọi là thạch rau câu cầu vòng là một loại thạch được chế biến từ bột rau câu có nhiều màu sắc tựa như 7 sắc mầu của cầu vồng sau mưa.   Đây là món ăn ngon, giải nhiệt được rất nhiều người ưa […]

Top thương hiệu siro pha chế đồ uống được yêu thích

siro pha chế

Siro là một loại thực phẩm tồn tại ở dạng chất lỏng, vị ngọt, sánh thường có màu đỏ. Siro được xuất phát lần đầu tiên tại Ả rập. Hiện nay, siro đã được sản xuất ở khắp nơi trên toàn thế giới. Siro hiện đã được cải tiến với nhiều hương vị, màu sắc […]

Cách Làm Trà Đào Tại Nhà

trà đào cam sả

1. Cách Làm Trà Đào Truyền Thống  Nguồn: abar.vn Nguyên liệu pha trà đào truyền thống:  1 túi trà đào túi lọc hiệu Cozy.  100ml nước nóng.  1/4 quả đào ngâm 20ml nước đào ngâm đóng hộp (loại có sẵn trong hộp đào ngâm)  25ml đường nước  15ml si-rô đào  Đá viên Lá bạc hà […]

So Sánh Siro Monin Và Siro Torani

Siro Monin Và Siro Torani

Siro Monin và siro Torani khác nhau như thế nào?   Tại các quán cà phê/trà sữa hiện nay, siro là nguyên liệu không thể thiếu. Phổ biến nhất hiện nay có thể nhắc đến 2 loại siro: Monin và Torani. Có nhiều điểm tương đồng và khó phân biệt, vậy bạn nên dùng loại […]

CÁCH LÀM MATCHA ĐÁ XAY

CÁCH LÀM MATCHA ĐÁ XAY

Cách làm matcha đá xay quyến rũ và thơm ngon, thưởng thức giữa những ngày oi bức sẽ rất tuyệt vời. Và càng thú vị hơn nếu bạn học pha chế và tự tay làm được món đồ uống đá xay này để thưởng thức tại nhà hoặc chiêu đãi người thân yêu.   Matcha đá xay mát […]