Cách Làm Trà Sữa Thơm Ngon Tại Nhà

Cách làm trà sữa tại nhà thơm ngon

Tại sao phải học cách làm trà sữa tại nhà?

Trà sữa là một trong những thức uống hot nhất cho giới trẻ trong những ngày hè nóng bỏng. Thậm chí trong cái lạnh giá của mùa đông, một ly trà sữa nóng đậm đà, tỏa hương thơm phức, đặc trưng của trà quyện với vị ngọt của sữa cũng rất tuyệt vời. Tuy nhiên, đôi khi việc phải ra ngoài trong thời tiết khắc nghiệt để được thỏa mãn “cơn nghiện” trà sữa là một điều thật khó khăn. Hơn nữa, đôi khi  bạn bất chợt “thèm” được nhâm nhi trà sữa lúc tối muộn khi mà không còn cửa hàng nào mở. Làm cách nào để giải tỏa “cơn nghiện” trà sữa bây giờ? Điều này khiến nhiều người “nghiện” trà sữa tìm hiểu về cách làm trà sữa khi ở tại nhà. Tự làm trà sữa, đây là một ý tưởng tuyệt vời. Cách làm trà sữa tại nhà thực sự cũng không quá phức tạp. Chỉ mất 10 phút, bạn sẽ có được một ly trà sữa thơm ngon, đúng vị thích của bạn.Cách làm trà sữa thơm ngon tại nhà

Vậy cách làm trà sữa tại nhà để có ly trà sữa thơm ngon như thế nào?

Với những nguyên liệu trà sữa sẵn có từ Hải An, bạn có thể dễ dàng thực thiện điều này. Nguyên liệu để pha loại trà sữa rất đơn giản. Ngay tại nhà, bạn cần thực hiện như sau:

Chuẩn bị

Cách làm

  • Bước 1: Ngâm 2 gói trà túi lọc với 100ml nước sôi (nếu bạn nào thích có thể ngâm 3 gói) hoặc 5g trà Kings, GTP
  • Bước 2: Cho 40ml sữa tươi không đường với 20ml sữa đặc, 15g bột sữa (Kievit, V83). Thêm 5-10g bột vanilla, một ít syrup vị ưa thích với đá lạnh vào trong cốc và khuấy đều.
  • Bước 3: Đổ nước trà (sau khi ngâm) vào cốc chứa hỗn hợp trên
  • Bước 4: Lắc mạnh (nếu có bình lắc) hoặc khuấy đều cho đến khi nguyên liệu hòa quyện vào nhau
  • Bước 5: Cho thạch (hoặc trân châu) vào để tăng thêm hương vị và màu sắc cho ly trà sữa.
Vậy là bạn đã có một cách làm trà sữa tại nhà thật đơn giản để có thứ đồ uống thơm ngon trong những ngày hè nóng nực.Hải An chúc các bạn thành công với cách làm trà sữa trên đây.Bạn có thể xem thêm video sau đây:
Cách làm trà sữa thơm ngon tại nhà (Nguồn: Baristar Skills)
Bài viết có liên quan:
Cách Làm Trà Sữa Thơm Ngon Tại Nhà
5 (100%) 1 vote[s]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button