Bột trà sữa – Nguyên nhân khiến ly trà sữa ngoài quán ngon hơn nhà làm

Có phải Trà sữa được pha chế bằng cách cho Trà và Sữa vào với nhau không? Tại sao bạn pha theo đúng công thức trên mạng rồi mà vẫn không ngon bằng ngoài quán?

Bột trà sữa – Nguyên nhân khiến ly trà sữa ngoài quán ngon hơn nhà làm

Để có được một hương vị đúng chuẩn trà sữa như ngoài hàng, sự thật là nguyên liệu không phải chỉ là trà và sữa. Các quán trà sữa nổi tiếng không pha trà sữa từ trà và sữa mà là từ trà và bột trà sữa. Chính bí quyết và nguyên liệu bột trà sữa đã khiến ly trà sữa nhà làm và ly trà sữa ngoài quán phân biệt hẳn vể đẳng cấp và hương vị. Bột trà sữa làm tôn lên vị chát dịu và thơm thanh của trà, khiến ly trà sữa không chỉ béo ngậy mà còn thanh mát, sảng khoái.

Bột trà sữa bạn nên chọn các loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng như Bột trà sữa Kievit Vana Blanca – Non dairy creamer Kievit của IndonesiaBột trà sữa customer food, Almer. Ly đồ uống của bạn sẽ càng béo ngậy, thơm ngon bởi thành phần của bột là 100% bột trà sữa, không chất phụ gia. Không chỉ vậy, bạn sẽ dễ dàng bảo quản và tiết kiệm chi phí hơn vì sản phẩm được đóng dưới dạng 25 Kg / 1 bao

Bột trà sữa kievit (1kg) có giá 60.000đ

Bột trà sữa Almer có giá 58.000đ

Bột sữa Custom food giá 60000đ

Bột Sữa Indo Kievit

Sau đây, Abar.vn  sẽ hướng dẫn bạn công thức làm Trà sữa Houjicha vô cùng nổi tiếng từ Nhật Bản với hương vị thơm ngon,
béo ngậy của bột trà sữa.

Nguyên liệu làm Trà sữa Houjicha:

– Trà Houjicha: 100gr

– Nước nóng: 1l

– Đường cát trắng: 350 gr

– Bột trà sữa: 400 gr

– Đá viên

– Dụng cụ: Nồi, muỗng khuấy, ly thủy tinh, rây lọc.

Cách làm:

Trà Houjicha có dạng lá và dạng bột, giúp bạn ứng dụng được vào nhiều công thức như pha trà, làm bánh, làm kem và cách chế biến tương tự Matcha. Màu của nước trà Houjicha khá giống màu nước trà đen nhưng trà Houjicha không bị oxy hóa như trà đen. Houjicha được sử dụng rộng rãi trong văn hóa Nhật Bản và được coi là đồ uống truyền thống. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trà Roya để pha trà sữa.

hong tra dac biet royal

Bước 1: Ủ 100gr trà Houjicha với 1l nước nóng khoảng 30 phút rồi lọc lấy lần cốt trà

Bước 2: Cho các nguyên liệu bao gồm đường, bột trà sữa Kieveit, cốt trà vào một âu inox rồi khấu đều rồi lọc lại một lần nữa.

Bước 3: Dùng bình lắc lắc đều đá viên và 100ml trà sữa cho hòa toan và trộn lẫn.

Bước 4: Phục vụ trà sữa bằng cách rót ra ly thủy tinh, bạn có thêm các loại topping như thạch và trân châu giúp ly trà sữa thêm thú vị.

Tham khảo cách làm trân châu tại đây.

bột sữa custom food

Vậy là bạn đã có một ly trà sữa Houjicha chính tay mình làm mà độ thơm ngón, sánh ngậy không kém hàng làm. Bạn và gia đình mình sẽ được phục vụ những ly trà sữa ngon chuẩn vị, tốt cho sức khỏe với trà và bột trà sữa chính hãng và chất lượng. Hãy thưởng thức ly trà sữa Houjicha do chính tay bạn làm mà lại ngon như ngoài quán rồi nhé!

Bạn là chủ quán trà sữa, hoặc cafe sinh tố, bạn đang cần tìm mua Bột trà sữa ?
Bạn là người tiêu dùng yêu thích pha chế và mong muốn tìm được nơi tin cậy để mua sản phẩm này?

Hãy đến ngay với Abar. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bột kem béo thực vật khác cũng như các nguyên liệu làm trà sữanguyên liệu pha chếđồ ăn vặt, và dụng cụ pha chế với:

✅Chất lượng đảm bảo
✅Giá thành hấp dẫn
✅Giao hàng nhanh

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

➡️Zalo: 0988.687.820 / 0868.700.499
➡️Fanpage: facebook.com/abar.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *