Bình Xịt Kem Mosa 0.5L

feature-product
1.590.000 đ
Số luợng
MUA NGAY
MÔ TẢ SẢN PHẨM

Bình Xịt Kem Mosa 0.5L

Mosa là thương hiệu nổi tiếng của Đài Loan về việc cung cấp các sản phẩm Gas và Bình làm kem tươi. Bình xịt kem Mosa 0,5L được thiết kế đơn giản. Với phần thân được làm bằng hợp kim thép không gỉ cao cấp, cụm đầu và đầu bông kem bằng nhôm và nhựa. Nắp bình và các đầu thiết bị có thể tháo rời để làm sạch dễ dàng. Cổ nắp bình được bao bởi vòng silicon có tác dụng an toàn và chắc chắn. Với bình xịt kem cho ra sản phẩm chất lượng kem tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

binh xit mosa 0.5l 1Tất cả các sản phẩm của Mosa có chất lượng cùng phân khúc với IsI và Whip-It. Tuy nhiên lợi thế về vận chuyển cũng như phương thức thanh toán đã giúp Mosa thịnh hành ở Việt Nam. Thân bình đúc từ 100% thép không gỉ và phần nắp bình được thiết kế để đáp ứng được tất cả yêu cầu của các quầy bar hàng đầu thế giới.

Nắp bình có ren được làm từ silicone giúp bảo vệ chất lượng sản phẩm và đầu van làm từ thép không gỉ giúp vặn mở dễ dàng khi bạn muốn vệ sinh bình. Ngoài ra, viên giữ bình gas có chức năng cố định bình gas vừa khít vào bình, đảm bảo được chất lượng sản phẩm theo đúng yêu cầu của món ăn.

Đầu tạo hình hoa tulip.

Đầu sạc giúp giữ và ổn định áp suất khí nén vào kem
Kem có thể duy trì được độ tươi của nó trong tủ lạnh lên tới 10 ngày
Thành phẩm kem tươi lớn gấp 5 lần lượng whipping cream bạn cho vào.

Bình xịt kem tươi Mosa đã được sản xuất và phân phối khắp thế giới; chất lượng, uy tín và từng chi tiết được thiết kế thật tinh tế nhằm giúp chiếc bình có tính thẩm mỹ cao.

 

Xem thêm các sản phẩm bình xịt kem & phụ kiện tại đây

Block "ha-intro" not found