4 sản phẩm tạo độ ngọt bạn cần biết 2021

01. Đường nước Hàn Quốc Daesang

Nước đường Hàn Quốc Deasang, sản phẩm nổi tiếng khá lâu trong thị trường pha chế đồ uống. Với thùng 25Kg cực kỳ tiện lợi khi sử dụng làm nguyên liệu đầu vào cho máy định lượng đường. 

Đây là một sản phẩm có vị ngọt thanh, hương thơm dịu, và màu sắc đẹp bắt mắt. Sản phẩm top đầu trong nguyên liệu đường nước tạo độ ngọt.

Nước Đường Hàn Quốc Daesang

Ảnh thùng nước đường Hàn Quốc 25 Kg

 

02. Đường đen Hàn Quốc Beksul

Đường đen hay đường nâu Hàn Quốc, sản phẩm tạo độ ngọt và mùi thơm đặc biệt thích hợp cho làm bánh. Sự kết hợp của đường và mật mía với màu vàng nâu đậm đẹp mắt mang lại cho thực ẩm nét quyến rũ rất riêng. 

Đường nâu Hàn Quốc

03. Mật ong Việt

Giá rẻ, hương thơm và độ ngọt đậm đà, một sản phẩm Việt Nam rất phù hợp cho việc pha chế đồ uống. 

Mật ong Việt chai dung tích 600ml giá chỉ chưa đầy 40 nghìn đồng là một lựa chọn lý tưởng cho các quán nhỏ lẻ hoặc người tiêu dùng cá nhân. Ngoài pha chế đồ uống ở quán, mọi người cũng sử dụng sản phẩm mật ong này để pha với nước uống hàng ngày như thứ đồ uống tốt cho sức khỏe.

 

Mật ong Việt thơm ngon

04. Đường nước Hàn Quốc Ingredion

Đây là một sản phẩm ra đời cạnh tranh với nước đường Daesang ở phần 1. Nước đường bắp Ingredion có độ ngọt và màu sắc tương tự như Daesang. Về giá thành nước đường Ingredion có giá thành sấp xỉ  Daesang. Nhìn chung, đây là 2 sản phẩm nước đường nhập khẩu từ Hàn Quốc phổ biến nhất trên thị trường pha chế hiện nay.

Nước đường Ingredion Hàn quốc

Liên hệ Abar.Vn
VPGD: 54 Mạc Thị Bưởi, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội 11622
Điện thoại: 0988.687.820 - 0868.700.499
Địa chỉ email: haian.kd01@gmail.com
Website: https://abar.vn

Về tác giả:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *